Cách làm nhân đậu đỏ cho bánh cá nướng

Bánh ngọt

Cách làm nhân đậu đỏ cho bánh cá nướng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    55 Phút
  • Phục vụ
    8 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Đậu đỏ bùi thơm, thêm ít vị béo từ dầu ăn khiến nhân được ẩm ướt và ít bị khô khi để ngoài không khí. Đậu đỏ xay nhuyễn ngào với đường thì ngoài làm nhân của các loại bánh nướng như bánh cá, Doriyaki, bánh rán Doremon, đậu đỏ còn được dùng làm topping cho các món trà sữa như trà sữa đậu đỏ

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Đậu đỏ ngâm nhiều tiếng đồng hồ cho nở rồi đem hấp hoặc luộc chín. Sau đó cho đem xoay nhuyễn với 30ml nước cốt dừa. Nếu thích mịn thì sau khi xay thì bạn có thể lượt lại qua rây nhé!

Đun nóng 50ml dầu ăn với lửa nhỏ. Cho đậu xay vào xào. Đảo đều và nhanh tay cho đậu ngấm đều dầu là được.

Đậu đỏ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường. Bạn có thể bọc màng thực phẩm hoặc cho đậu đỏ ngào đường vào các keo, lọ thủy tinh để tránh các kiến và các sinh vật hảo ngọt bò vào nhé!

Comments